TÌM DOANH NGHIỆP

Theo ngành nghề

Trang chủ Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM VĨNH LONG

CÔNG TY LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM VĨNH LONG

Địa chỉ: 38 Đường 2 / 9, Phường 1, Vĩnh Long

Điện thoại: (84,70) 3.822.512

Email: vinhlongfood@hcm.vnn.vn

Website: http://www.vinhlongfood.com.vn

Công Ty Cp Lương Thực Thực Phẩm Vĩnh Long tiền thân của Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Vĩnh Long là một Doanh nghiệp nhà nước Công ty Lương thực Thực phẩm Vĩnh Long, đơn vị thành viên của Tổng Công ty Lương thực Miền Nam.

Thông tin công ty

Công Ty Cp Lương Thực Thực Phẩm Vĩnh Long  tiền thân của Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Vĩnh Long là một Doanh nghiệp nhà nước Công ty Lương thực Thực phẩm Vĩnh Long, đơn vị thành viên của Tổng Công ty Lương thực Miền Nam.
 
Vào ngày  01/01/2007 công ty đã được cổ phần hóa và đi vào hoạt động theo mô hình công ty cổ  phần. “Trở thành một trong ba công ty hàng đầu về kinh doanh lương thực” – là mục tiêu phấn đấu của Công ty
 
Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Công Ty Cp Lương Thực Thực Phẩm Vĩnh Long : 
 
Mua bán lương thực, thực phẩm, nông lâm nguyên liệu, đồ uống không cồn
 
Mua bán phân bón, hoá chất sử dụng trong nông nghiệp
 
Mua bán máy móc nông ngư cơ, thiết bị máy công nghiệp, khai khoáng, lâm nghiệp, xây dựng và phụ tùng thay thế
 
Mua bán xe ôtô, xe tải, mô tô xe máy
 
Sản xuất, mua bán: thức ăn gia súc, gia cầm, thuỷ sản
 
Nuôi trồng thuỷ sản
 
Chế biến, bảo quản thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản
 
Kinh doanh bất động sản với quyền sở hữu hoặc đi thuê
 
Kinh doanh dịch vụ khách sạn, dịch vụ ăn uống
 
Vận tải hàng hoá bằng đường bộ, đường sông
 
Dệt bao bì nhựa PP và PR
 
Xay xát thóc lúa, đánh bóng gạo, sản xuất bột thô 
 
Công Ty Cp Lương Thực Thực Phẩm Vĩnh Long  có một hệ thống kho với sức chứa 90.000 tấn đặt tại Vĩnh Long và các vùng nguyên liệu trọng điểm ở ĐBSCL như Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp. Và một hệ thống máy móc đồng bộ gồm 40 dây chuyền lau bóng với công suất 100 tấn/giờ, hệ thống máy tách màu (color sorter) thế hệ mới của Hàn Quốc, cùng với hệ thống máy sấy tiêu chuẩn và hệ thống băng tải tự động hàng năm công ty có khả năng sản xuất cung cấp gạo xuất khẩu và nội địa từ 400.000 – 500.000 tấn gạo với chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 
Ngoài hệ thống kho, hệ thống máy móc quy mô, Công ty còn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 trong sản xuất và kinh doanh, đã được Tổ chức UKAS Vương quốc Anh cấp giấy chứng từ năm 2001 để nâng cao khả năng cạnh tranh tại thị trường trong nước và nước ngoài
 
Bên cạnh sản phẩm, chính sách, hoạt động, đội ngũ nhân viên, Check Price còn thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi, giảm giá, tin khuyến mãi bảng báo giá lương thực thực phẩm và bảng báo giá sản phẩm khác đang có tại Công Ty Cp Lương Thực Thực Phẩm Vĩnh Long . Hãy cùng nhau truy cập www.checkprice.com.vn mỗi ngày để nắm bắt tốt các cơ hội nhé.
 

 

Lĩnh vực kinh doanh

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM VĨNH LONG

Di động: (84,70) 3.822.512

Email: vinhlongfood@hcm.vnn.vn

Liên kết: