TÌM DOANH NGHIỆP

Theo ngành nghề

Trang chủ Thông tin doanh nghiệp

SIÊU THỊ CHĂN GA GỐI NỆM NẮNG HÀN QUỐC MANG NẮNG ẤM ĐẾN CHO NGÔI NHÀ BẠN

SIÊU THỊ CHĂN GA GỐI NỆM NẮNG HÀN QUỐC MANG NẮNG ẤM ĐẾN CHO NGÔI NHÀ BẠN

Địa chỉ: 37 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0973 80 81 82 - 0943 53 1980

Email: vananh@nanghanquoc.vn

Website: http://nanghanquoc.vn

Hãy để Nắng Hàn Quốc giúp bạn mang đến một tổ ấm hạnh phúc tràn đầy yêu thương cho ngôi nhà của bạn với các sản phẩm chăn ga gối nệm mang thương hiệu Seoul’s đến từ Hàn Quốc.

Thông tin công ty

Tại đất nước Kim Chi, nơi nổi tiếng toàn thế giới với món nhân sâm, vào mùa đông lạnh giá, khi mà tuyết phủ khắp mặt đất, một chút nắng ấm nhè nhẹ cũng khiến cho tâm trạng của mọi người trở nên vui vẻ hơn, sảng khoái hơn, năng động hơn. Tại đất nước Hàn Quốc, còn gì tuyệt vời hơn khi tất cả mọi thứ dường như đang co ro, chậm chạp trước những cơn gió tuyết buốt lạnh mà xuất hiện những tia nắng ấm áp của mùa xuân mang mầm non sự sống đến cho vạn vật.
 
Ở Việt Nam cũng có nắng, rất nhiều nắng nhưng cái nắng dịu nhẹ xóa tan cái lạnh của gió tuyết như ỏ Hàn Quốc thì chưa có.  Vì vậy, hệ thống cửa hàng chăn ga gối đệm Seoul’s quyết định lựa chọn cái tên Nắng Hàn Quốc với mong muốn đem đến cho tất cả mọi người sự ấm áp, hạnh phúc, sức sống và niềm vui như khi Nắng Hàn Quốc xuất hiện. Hãy để Nắng Hàn Quốc giúp bạn mang đến một tổ ấm hạnh phúc tràn đầy yêu thương cho ngôi nhà của bạn với các sản phẩm chăn ga gối nệm mang thương hiệu Seoul’s đến từ Hàn Quốc.
 
Nắng Hàn Quốc có một hệ thống cửa hàng Seoul’s chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc mang thương hiệu Seoul đảm bảo 100% hàng công ty chính hãng.
 
Đặc biệt, là hệ thống cửa hàng chuyên nghiệp Seoul’s sẽ có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tận nơi MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng ( thuộc khu vực nội thành Hà Nội ) khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
 
Nắng Hàn Quốc có nhiều chương trình khuyến mại với những quà tặng hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho ngôi nhà của bạn các  sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất.
 
Ngoài ra Nắng Hàn Quốc còn nhận cung cấp số lượng lớn các loại sản phẩm chăn ga gối đệm cho công ty khách sạn với giá thành ưu đãi nhất. Khi đến với Nắng Hàn Quốc quý khách có thể tùy chọn kích thước cho phù hợp và được tư vấn miễn phí về việc nên lựa chọn chất liệu cũng như họa tiết cho các sản phẩm dành cho phòng ngủ.
 
Trên webiste này Check Price sẽ thường xuyên cập nhật bảng báo giá sản phẩm chăn ga gối nệm và các tin khuyến  mãi, tin giảm giá đang có tại Nắng Hàn Quốc. Truy cập www.CheckPrice.com.vn hằng ngày để không bỏ lỡ các cơ hội tốt bạn nhé.
 

 

Lĩnh vực kinh doanh

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Siêu thị chăn ga gối đệm Vân Anh Seoul\'s - Nắng Hàn Quốc

Di động: 0973 80 81 82 - 0943 53 1980

Email: vananh@nanghanquoc.vn

Liên kết: